Tại sao lại có Hành trình hạnh phúc?

Tháng 6/2012, Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ ủng hộ ngày này bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân.

Để hưởng ứng phong trào này, Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Hà Nội, cùng với Dự án Sách và Hành động gửi những món quà ý nghĩa đến với cộng đồng thông qua cuộc thi viết Hành trình Hạnh phúc, với mong muốn giúp cho toàn thể xã hội ngày càng thịnh vượng và hạnh phúc.

Quà tặng 1: Hạnh phúc là sự muôn màu

Hạnh phúc không phải là sự viên mãn, hoàn hảo, mà là tập hợp của bao cảm xúc hỉ, hổ, ái, ố, ai, lạc, dục trong cuộc sống. Hạnh phúc không chỉ là niềm vui, mà còn là những kỷ niệm  buồn, những cảnh chia ly, mà qua đó ta thấy quý hơn những khoảnh khắc sum họp.

Mỗi người đều có những dấu ấn khác nhau để nói về hạnh phúc.

Và giờ đây, Hành trình Hạnh phúc dành tặng cho bạn một cơ hội để kể lại những kỷ niệm, khoảnh khắc, hay quan điểm, như một món quà cho bạn

Thể lệ cuộc thi xem tại đây

Cách thức gửi bài thi xem tại đây

Quà tặng 2: Những phần thưởng giá trị

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm 48 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 145 triệu VNĐ tiền mặt:

  • 03 Giải nhất: 10 triệu VND
  • 10 Giải nhì: Mỗi giải 5 triệu VND
  • 15 Giải ba: Mỗi giải 3 triệu VND
  • 20 Giải khuyến khích: Mỗi giải 1 triệu VND

Quà tặng 3: Cuốn sách “Hành trình Hạnh phúc”

Những bài viết đoạt giải xuất sắc, cùng với những áng văn hay về hạnh phúc khác trên thế giới sẽ được chọn lọc, biên tập lại thành cuốn sách Hành trình Hạnh phúc và xuất bản vào quý I năm 2018. Rất mong cuốn sách sẽ đến với toàn thể người dân Việt Nam, để những câu chuyện hay luôn được lưu truyền, để những giá trị về hạnh phúc được lan tỏa trong xã hội.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại website: hanhtrinhhanhphuc.org

Fanpage Facebook: www.facebook.com/hanhtrinhhanhphuc.org