Niềm hạnh phúc của Mark Zuckerberg – ông trùm facebook

513

<Trích từ bài viết trên trang facebook cá nhân của Mark Zuckerberg>

Hôm nay tôi và Priscilla kỷ niệm năm năm ngày cưới, và tôi muốn chia sẻ một câu chuyện vui làm thế nào chúng tôi đến được với nhau.

Ngày hôm qua là ngày kỷ niệm năm năm IPO của Facebook (ngày đầu tiên Facebook niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán). Bạn sẽ tự hỏi, ai muốn lên kế hoạch cho đám cưới của họ diễn ra ngay sau IPO? Một câu hỏi hay.

Priscilla và tôi muốn muốn một đám cưới kín đáo vì vậy chúng tôi quyết định tạo ra một điều bất ngờ trên sân sau nhà của chúng tôi. Tôi đã gửi tới bạn bè và gia đình của chúng tôi một lá thư điện tử nói rằng chúng tôi tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm ngày Priscilla tốt nghiệp trường y. Khi đó họ nghĩ nó là một điều bất ngờ cho cô ấy và mọi người đều giữ bí mật. Cho đến ngày mọi người tới bữa tiêc và đã nhận được thông báo: hôm nay là ngày chúng tôi đính hôn. Một ngày thật tuyệt vời.

Hiệu ứng bất ngờ của đám cưới là CFO của Facebook người quản lý IPO không có ý kiến gì về đám cưới của chúng tôi. Với cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, chúng rất dễ bị biến động bởi những thông tin được công khai. Ban đầu khi tôi chọn ngày tạo ra điều bất ngờ, chúng tôi không nghĩ về IPO.

Tôi nhớ rằng ngày David, CFO của chúng tôi nói với chúng tôi về quá trình IPO được giải quyết vào ngày 18/5 tôi đã bất ngờ. Tôi đóng cửa và hỏi nếu nó có thể xảy ra vào một vài ngày trước đó. Ông ấy đã trả lời rằng tất nhiên là không thể. Tôi vẫn cố hỏi liệu nó có thể diễn ra vào tuần sau và ông ấy trả lời cương quyết 18/5 là ngày thích hợp nhất. Và chính vì thế IPO của chúng tôi đã được niêm yết trước ngày cưới.

Đám cưới thật sự rất đặc biệt, nhưng nhưng bạn đã biết IPO của chúng tôi thì thực sự không trơn tru như vậy. Priscilla và tôi đã đi nghỉ tuần trăng mật nhưng chúng tôi muốn sát cánh bên đội của mình khi mọi thứ khó khăn nhất, vì chuyến trăng mật chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi. Thay vào đó, tôi hứa với Priscilla răng hàng năm chúng tôi sẽ có tuần trăng mật để kỷ niệm ngày cưới.

Điều này đã cho chúng tôi có ngày hôm nay. Một vài năm chúng tôi đã tới Nhật hoặc Phát. Năm nay chúng tôi đi du lịch vòng quanh Mỹ và chúng tôi đã dành tuần trăng mật của mình ở vùng nông thôn Maine. Một bài học tôi đã học được từ khi kết hôn là hãy cùng nhau khám những điều tốt đẹp hơn theo thời gian.  

Priscilla, đây là điều tuyệt vời thứ mười sáu của hôn nhân và có lẽ một số kế hoạch tốt đẹp hơn trong tương lai.

Mark Zuckerberg

Nguồn: Facebook

You might also like More from author