Giving Monks – Phục Vụ Người Nghèo Trên Đường Phố Mumbai

123

Giving Monks là một tổ chức thành lập bởi một nhóm thanh thiếu niên, đặt trụ sở tại Mumbai. Nhân đạo là giá trị cốt lõi của nhóm. Giving Monks không có khu vực làm việc cụ thể. Họ dành sự giúp đỡ của mình tới bất kỳ người nghèo nào khi có cơ hội.

Giving Monks vừa trải qua sinh nhật lần thứ nhất của mình vào tháng 10/2016. Các thành viên chủ chốt của nhóm là Dishant Sheth, Miloni Visaria và Piyush Kamdar. Tất  cả bắt đầu vào sinh nhật lần thứ 22 của Dishant, anh đã quyết định phát thức ăn cho trẻ em đường phố thay vì tham gia một bữa tiệc sa hoa. Từ đó vào chủ nhật hàng tuần, những người này liên tục phân phối thực phẩm và hoa quả do họ tự làm cho trẻ em đường phố và người vô gia cư. Và cuối cùng, họ đã xây dựng lên nhóm Giving Monks.

Vào những ngày cuối tuần, Giving Monks tự chuẩn bị thức ăn như Khichdi, Poha, Sheera, Buttermilk để phân phát cho những người vô gia cư, công nhân xây dựng, người kéo xe,…. Gần đây, nhóm đã tới thăm một cô nhi viện của các bé gái có tên gọi Prem Sadan Childrens home ở Madh, Mumbai. Nơi đây họ đã cung cấp những thiết bị dụng cụ cần thiết cho các bé. Ngoài ra, họ cũng phân phối quần áo sạch và khô tới những người vô gia cư ở Andheri.

“Chúng tôi mong muốn đảm bảo họ không mặc quần áo ướt. Nhưng không may, chúng tôi lại không đủ ngân sách để mua áo mưa cho mọi người. Tuy nhiên, vẫn có những giải pháp có thể thay thế. Chúng tôi sẽ cung cấp Vicks và quần áo cho mọi người .” Dishant Sheth nói.

Cho đến nay, Giving Monks đã mang hơn 50 chuyến hàng thực phẩm tới Andheri West và Jogeshwari, Mumbai.

Nguồn: http://bit.ly/2n8DDME

 

You might also like More from author